Uni30s.com - Khám Phá Bí Ẩn
 • Giải mã hồ sơ tuyệt mật: Lính Mỹ đã từng chạm tay vào vỏ UFO

  25/08/2020

  Vào ngày 15/8, Bộ Quốc phòng Anh đã giải mã một loạt hồ sơ nghiên cứu UFO (vật thể bay không xác định) tuyệt mật theo “Đạo luật Tự do Thông tin”, các hồ sơ tuyệt mật bản thực này của Bộ Quốc phòng Anh cho thấy, UFO không chỉ thực sự tồn tại, ngoài ra, các binh sĩ Không quân Hoa Kỳ đã từng chạm tay vào vỏ của một chiếc đĩa bay.

  Theo hồ sơ giải mật của Bộ Quốc phòng Anh cho thấy, UFO là thực sự tồn tại và con người không đơn độc. (Ảnh: Twitter)

  Năm 1952, Churchill ra lệnh điều tra UFO
  Các hồ sơ tuyệt mật bản thực này từng là bí mật cấp cao của Bộ Quốc phòng Anh, và nó chỉ có tổng cộng 11 bản sao! Những tập tin này cho thấy một số UFO thực sự là thể khí với mức độ ion hóa cao, nhưng có những hiện tượng UFO khác không thể giải thích một cách hợp lý và chỉ có thể nghi ngờ chính là người ngoài hành tinh!

  Bộ Quốc phòng Anh đã chú ý đến hiện tượng UFO từ năm 1950. Năm 1952, Thủ tướng Anh Churchill rất quan tâm đến UFO, trong một bức thư, ông đã yêu cầu Lực lượng Không quân điều tra bao gồm, những thứ liên quan đến đĩa bay rốt cuộc là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Sự thật ra sao? Đồng thời yêu cầu gửi cho ông một bản báo cáo sau khi điều tra. Lực lượng Không quân sau khi điều tra đã trả lời rằng, không có bằng chứng chứng minh chúng là gì.


  Năm 1952, Thủ tướng Anh Churchill ra lệnh điều tra UFO. (Ảnh: Express.co.us)

  Quân đội Hoa Kỳ đóng quân tại Anh năm 1980 đã chạm trán với UFO
  Tuy nhiên, vào cuối năm 1952, các phi công của Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh đã tiếp xúc với hàng loạt sự việc liên quan đến UFO, Không quân Hoàng gia Anh không chỉ sử dụng radar để dò tìm UFO, mà còn điều khiển máy bay chiến đấu để theo dõi chúng, một số UFO thậm chí còn bị camera của máy bay ghi lại. Bộ Quốc phòng Anh và Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh phát hiện ra rằng, UFO không phải là trò đùa hay ảo giác.
  Năm 1956, chính phủ Anh đã đưa ra một quy định tuyệt mật rằng, tất cả các sự cố UFO mà quân đội gặp phải, không được tiết lộ cho giới truyền thông và công chúng. Năm 1976, Bộ Quốc phòng Anh nhận được 200 báo cáo về việc nhìn thấy UFO; năm 1978, Bộ Quốc phòng nhận được 750 báo cáo về việc nhìn thấy UFO.

  Theo tiết lộ của cựu quan chức phụ trách chương trình UFO của Bộ Quốc phòng Anh Nick Pope, vào ngày 26/12/1980, một UFO đã đáp xuống khu rừng Rendlesham, Anh, không quá xa một căn cứ của Không quân Hoa Kỳ.


  Năm 1980, một UFO đã đáp xuống khu rừng Rendlesham, cách không quá xa một căn cứ của Không quân Hoa Kỳ. (Ảnh: BBC)

  Một trong những nhân chứng của quân đội Mỹ không chỉ tiếp cận UFO mà còn dùng tay sờ vào vỏ của UFO và nhìn thấy biểu tượng bí ẩn được khắc trên vỏ đĩa bay, giống như chữ tượng hình của Ai Cập. Sau khi UFO bay đi, các nhà điều tra đã sử dụng máy đo Geiger Counter để kiểm tra và phát hiện ra rằng, bức xạ trong khu vực rõ ràng là vượt quá tiêu chuẩn. UFO lại xuất hiện vào đêm hôm sau, trong số các nhân chứng có phó chỉ huy của căn cứ quân sự là Trung tá Charles Halt.


  Trung tá Charles Halt, một trong những quân nhân của USAF đã chứng kiến ​​UFO tại Rừng Rendlesham và bản vẽ về những gì họ đã thấy. (Ảnh: TH)

  Máy bay chiến đấu của Anh chạm trán UFO năm 1990
  Nhiều phi công của Không quân Hoàng gia Anh đã chạm trán với UFO. Tài liệu lưu trữ tối mật của Bộ Quốc phòng ghi lại rằng, vào ngày 5/11/1990, một máy bay Panavia Tornado của Không quân Hoàng gia Anh đã chạm trán với một UFO khi nó bay qua vùng biển phía Bắc. 
  Viên phi công của máy bay chiến đấu báo cáo rằng, một UFO rõ ràng đang ở bên phải họ, nó bắt đầu tăng tốc rời đi. Hai chiếc Panavia Tornado khác cũng nhìn thấy nó. Bản báo cáo điều tra của Bộ Quốc phòng khuyến cáo các phi công không nên tìm cách vượt qua UFO khi gặp tình huống này.

  Tuy nhiên, Không quân Bỉ không thân thiện như vậy, Nick Pope tiết lộ rằng, vào ngày 30/3/1990, Không quân Bỉ đã phát hiện một UFO thông qua radar và cử hai máy bay chiến đấu F-16 để theo dõi UFO. Máy bay chiến đấu đã sử dụng radar để bám theo UFO, nhưng UFO luôn thoát khỏi sự theo dõi của radar. Hai bên bắt đầu trò mèo vờn chuột kéo dài hơn một tiếng đồng hồ.

  Một máy bay chở khách suýt va chạm với UFO năm 1995
  Trong bản báo cáo tuyệt mật này, các nhà điều tra cũng đề cập đến sự an toàn của máy bay. Trong một sự cố vào ngày 6/1/1995, một chiếc Boeing 737 với 60 hành khách chuẩn bị đáp xuống sân bay Manchester, Anh đã suýt va chạm với một UFO bí ẩn. UFO đã tránh được vụ va chạm với một tốc độ kỳ lạ.

  Khơi dậy sự tranh cãi

  Nick Pope, Cựu quan chức phụ trách chương trình UFO của Bộ Quốc phòng Anh. (Ảnh: TH)

  Theo tiết lộ của cựu quan chức phụ trách chương trình UFO của Bộ Quốc phòng Anh Nick Pope, với những sự kiện liên quan đến UFO, trong nội bộ Bộ Quốc phòng Anh chia thành hai phe, một phe hoài nghi và một phe tin tưởng. Để tránh đề cập đến UFO, các nhân viên điều tra đã phải đổi tên nó thành UAP (Hiện tượng hàng không không xác định) trong các tài liệu nội bộ.
  Sau 4 năm nghiên cứu và phân tích trên 460 trang tài liệu, các quan chức của Bộ Quốc phòng đã viết trong một tài liệu tóm tắt rằng, không nghi ngờ gì về sự tồn tại của các hiện tượng UAP, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy chúng là thù địch hoặc đang nằm trong trạng thái bị kiểm soát đặc biệt.

  Nick Pope nói rằng, các hồ sơ tuyệt mật bản thực sẽ cho mọi người thấy một số người trong chính phủ của chúng ta cho rằng UFO là một điều hoàn toàn nghiêm túc. Việc giải mã các hồ sơ tuyệt mật của Bộ Quốc phòng chắc chắn sẽ khơi lại tranh cãi về UFO.

  Nguồn: TH - Theo Secretchina

   

  Bài viết liên quan

  Nghi vấn UFO bay lên rồi hạ cánh xuống sao Hỏa?

  Nghi vấn UFO bay lên rồi hạ cánh xuống sao Hỏa?

  Trong khi những nghi vấn về UFO và người ngoài hành tinh vẫn luôn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ đối với khoa học thì mới đây, các nhà nghiên cứu tại Jet Propulsion Laboratory - JPL (tạm dịch: Phòng T....

  UFO - 30/07/2020

  Kinh ngạc "đĩa bay" xuất hiện trên bầu trời London

  Kinh ngạc "đĩa bay" xuất hiện trên bầu trời London

  Một vật thể lạ được cho là đĩa bay của người ngoài hành tinh mới đây đã được trông thấy trên bầu trời thành phố London vào đúng dịp giao thừa.

  UFO - 28/07/2020

  Bí ẩn về sự tồn tại của UFO

  Bí ẩn về sự tồn tại của UFO

  Sự tồn tại và xuất hiện của UFO từ trước tới nay vẫn luôn là một hiện tượng bí ẩn chưa có lời giải đáp. 

  UFO - 28/07/2020

  Nhà khoa học Anh tuyên bố phát hiện sinh vật ngoài hành tinh

  Nhà khoa học Anh tuyên bố phát hiện sinh vật ngoài hành tinh

  Một nhà khoa học Anh tuyên bố từng phát hiện sinh vật ngoài hành tinh ở độ cao hơn 40 km trong tầng bình lưu.

  UFO - 24/07/2020

  UFO xuất hiện khi núi lửa phun trào ở Chile

  UFO xuất hiện khi núi lửa phun trào ở Chile

  Một vật thể phát sáng bí ẩn bay lượn trên không khi núi lửa Calbuco ở Chile phun trào Vật thể lạ bí ẩn xuất hiện khi núi lửa phun trào

  UFO - 24/07/2020

  Phát hiện UFO màu xanh lục hình sứa trên bầu trời Hà Lan

  Phát hiện UFO màu xanh lục hình sứa trên bầu trời Hà Lan

  Một vật thể lạ đã bị ghi hình khi đang bay trên bầu trời tại vùng nông thôn Hà Lan. Nhiếp ảnh gia người Hà Lan Harry Perton lúc đó đang ở ngoài để chụp ảnh các tạo hình đám mây ngay sau cơn mưa.

  UFO - 22/07/2020

  Thiếu tá Không quân Hoa Kỳ: UFO đang “dò xét bầu trời của chúng ta”

  Thiếu tá Không quân Hoa Kỳ: UFO đang “dò xét bầu trời của chúng ta”

  Hết lần này đến lần khác, luôn có những phi công lái máy bay thương mại và quân đội có uy tín đã dám mạo hiểm thanh danh, bước ra tiết lộ thông tin về những cuộc đụng độ với UFO của mình. ..

  UFO - 22/07/2020

  NASA vô tình "để lộ" video 3 vật thể bí ẩn rời khỏi Trái đất

  NASA vô tình "để lộ" video 3 vật thể bí ẩn rời khỏi Trái đất

  Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) mới đây đã vô tình để lộ đoạn video cho thấy ba vật thể bay không xác định (UFO) rời khỏi Trái đất và bay vào vũ trụ.

  UFO - 20/07/2020

  Video quay được “người ngoài hành tinh” trong rừng Amazon

  Video quay được “người ngoài hành tinh” trong rừng Amazon

  Một đoạn video quay được hình ảnh một sinh vật giống như một người ngoài hành tinh đã được 2 du khách người Anh quay lại trong khu rừng rậm Amazon đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi ....

  UFO - 20/07/2020

  Rendlesham, nơi gặp gỡ bí hiểm của người ngoài hành tinh

  Rendlesham, nơi gặp gỡ bí hiểm của người ngoài hành tinh

  “Nó chiếu sáng toàn bộ khu rừng bằng một thứ ánh sáng trắng đến lóa mắt. Phần thân trên của vật thể ấy có gắn một thứ đèn màu đỏ, và một quầng sáng xanh bên dưới.

  UFO - 20/07/2020

  Bí ẩn người ngoài hành tinh trong sử thi Gilgamesh

  Bí ẩn người ngoài hành tinh trong sử thi Gilgamesh

  Vào đầu thế kỷ XX, các nhà khảo cổ đã từng có một phát hiện gây xôn xao ở núi Kujujik, đó là một bộ sử thi anh hùng đầy hấp dẫn.

  UFO - 16/07/2020

  Giải mã bí ẩn người ngoài hành tinh bị bắt giữ ở Brazil

  Giải mã bí ẩn người ngoài hành tinh bị bắt giữ ở Brazil

  Mãi tới gần đây, một trong những video cung cấp bằng chứng về người ngoài hành tinh gây tranh cãi nhất mọi thời đại mới được xác thực. 

  UFO - 15/07/2020

  Bài viết mới

  Toàn bộ quá trình: 7 ải phải vượt qua cõi âm gian sau khi con người chết

  Toàn bộ quá trình: 7 ải phải vượt qua cõi âm gian sau khi con người chết

  Sau khi chết rồi chúng ta sẽ đi đâu, sẽ trải qua những điều gì, và lại đầu thai như thế nào? Dưới đây là kể lại toàn bộ quá trình đi đến âm gian sau khi người ta ....

  Tâm linh - 25/08/2020

  Giải mã hồ sơ tuyệt mật: Lính Mỹ đã từng chạm tay vào vỏ UFO

  Giải mã hồ sơ tuyệt mật: Lính Mỹ đã từng chạm tay vào vỏ UFO

  Vào ngày 15/8, Bộ Quốc phòng Anh đã giải mã một loạt hồ sơ nghiên cứu UFO (vật thể bay không xác định) tuyệt mật theo “Đạo luật Tự do Thông tin”, các ....

  UFO - 25/08/2020

  Ngôi sao phát nổ gây đại tuyệt chủng trên Trái đất

  Ngôi sao phát nổ gây đại tuyệt chủng trên Trái đất

  Một vụ nổ siêu tân tinh xảy ra cách Trái đất 65 năm ánh sáng có thể góp phần dẫn tới sự kiện đại tuyệt chủng trên hành tinh 359 triệu năm trước.

  Vũ trụ - 25/08/2020

  Cái chết chỉ là ảo ảnh - trong vũ trụ lượng tử, chúng ta tồn tại mãi mãi

  Cái chết chỉ là ảo ảnh - trong vũ trụ lượng tử, chúng ta tồn tại mãi mãi

  Bất kỳ sinh vật sống nào trên Trái đất cũng gặp phải cái chết, nên việc con người muốn biết sự thật, điều gì thực sự đang chờ đợi họ sau khi chết là điều khá ...

  Khoa học - 25/08/2020

  Con người có thể nhìn xuyên màn đêm nếu được tiêm hạt nano vào mắt

  Con người có thể nhìn xuyên màn đêm nếu được tiêm hạt nano vào mắt

  Một nghiên cứu gần đây thực hiện bởi các nhà khoa học tại trường ĐH Y Massachusetts cho thấy: Con người có thể nhìn rõ vào ban đêm nếu được tiêm h....

  Công nghệ - 25/08/2020

  Hố Patomskiy: Lời giải cho 1 trong "3 đại bí mật thế kỷ"?

  Hố Patomskiy: Lời giải cho 1 trong "3 đại bí mật thế kỷ"?

  Vụ nổ Tunguska: Một trong "Ba đại bí mật thế kỷ" thách thức nhân loại lớn nhất.

  - 30/07/2020

  Nghi vấn UFO bay lên rồi hạ cánh xuống sao Hỏa?

  Nghi vấn UFO bay lên rồi hạ cánh xuống sao Hỏa?

  Trong khi những nghi vấn về UFO và người ngoài hành tinh vẫn luôn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ đối với khoa học thì mới đây, các nhà nghiên cứu tại Jet Propulsion Laboratory - JPL (tạm dịch: Phòng T....

  UFO - 30/07/2020

  Nasa phóng vệ tinh lên Mặt trời ghi được hình ảnh gần nhất từ trước đến nay

  Nasa phóng vệ tinh lên Mặt trời ghi được hình ảnh gần nhất từ trước đến nay

  Tháng 6/2020, Nasa phóng con Tàu Quỹ đạo Mặt trời (một vệ tinh quan sát mặt trời của Cơ quan Vũ trụ Châu Âu), để chụp lại được những hình ảnh có khoảng cách gần mặt trời nhất từ xưa đến nay.

  Vũ trụ - 30/07/2020

  Giải mã thực hư "hiện tượng" người tự bốc cháy như quả cầu lửa

  Giải mã thực hư "hiện tượng" người tự bốc cháy như quả cầu lửa

  Nếu người tự bốc cháy là một hiện tượng thực sự, tại sao nó không xảy ra thường xuyên và phổ biến ở hàng tỷ người trên thế giới?

  Khoa học - 30/07/2020

  Lắp ráp lò phản ứng nóng hơn lõi Mặt Trời

  Lắp ráp lò phản ứng nóng hơn lõi Mặt Trời

  Lò phản ứng nhiệt hạch Tokamak của dự án ITER có nhiệt độ lên tới 150 triệu độ C, hứa hẹn cung cấp đủ điện cho 200.000 hộ gia đình.

  Công nghệ - 30/07/2020

  Kinh ngạc "đĩa bay" xuất hiện trên bầu trời London

  Kinh ngạc "đĩa bay" xuất hiện trên bầu trời London

  Một vật thể lạ được cho là đĩa bay của người ngoài hành tinh mới đây đã được trông thấy trên bầu trời thành phố London vào đúng dịp giao thừa.

  UFO - 28/07/2020

  Quảng cáo top 1
  Quảng cáo top 2
  Khoa học
  Vũ trụ
  Tâm linh
  URO

  Copyright 2004 - 2020 by Uni30s.com. All rights reserved.