Uni30s.com - Khám Phá Bí Ẩn
 • Bích họa và tranh khắc đá mô tả người ngoài hành tinh: Những chuyến viếng thăm từ tiền sử.

  01/06/2020

  Hàng triệu người tin chắc rằng chúng ta đã được các sinh vật ngoài trái đất viếng thăm trong nhiều thiên niên kỷ qua. Người cổ đại trên khắp thế giới đã tạo ra một số bức bích họa và tranh khắc đá trong hang động mô tả điều này.

  Bích họa và tranh đá mô tả người ngoài hành tinh 1

  Người cổ đại khắc họa lên đá mô tả những sinh vật bí ẩn mà ho5 nhìn thấy. (Ảnh: Twitter)
  Lý do người cổ đại vẽ những sinh vật kỳ lạ này với 5 hoặc 6 ngón tay, đầu đội mũ bảo hiểm, chân đi dép và trong trang phục du hành không gian là một bí ẩn mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa có câu trả lời.

  Nếu những sinh vật tiên tiến, cao cấp như thế đến thăm chúng ta trong quá khứ xa xôi thì các nền văn hóa cổ đại đã phản ứng như thế nào từ 2000-3000 năm trước? Có phải họ hoảng hốt khi tàu vũ trụ “tiên tiến cao cấp” đáp xuống hành tinh của chúng ta? Hay các nền văn hóa cổ đại đã tôn vinh những vị khách, coi họ như những vị thần? Nhiều nền văn minh cổ đại như Trung Quốc, Maya, Aztec và Inca đều nói rằng những vị khách đến từ trên trời đã mang đến những kiến ​​thức cao siêu cho nhân loại.

  Nhưng ngay cả trước khi các nền văn minh cổ đại ghi lại những truyền thuyết của họ và nói về các vị thần đã xuống Trái đất, thì con người đã ghi lại những thứ mà ngày nay được hiểu là “cuộc viếng thăm của người ngoài hành tinh”.

  Nếu nhìn vào những bức bích họa và tranh khắc đá trên thế giới, chúng ta sẽ nhận thấy rằng ở tất cả các ngõ ngách của địa cầu, người cổ đại đã vẽ lên đá tất cả các loại sự kiện quan trọng, và trong hầu như tất cả các bức tranh khắc họa được tìm thấy cho đến nay, nó đều miêu tả về những sinh vật bí ẩn và kỳ lạ không giống như con người.

  Đặc biệt hơn nữa là mặc dù những bức tranh khắc họa này được tìm thấy rải rác trên khắp hành tinh, nhưng các mô tả về những sinh vật bí ẩn đều rất giống nhau. Điều này khiến người tai tin rằng nhân loại cổ đại đã chạm khắc và vẽ nên những sinh vật bí ẩn này, chắc hẳn phải nhìn thấy họ tại một thời điểm nhất định trong lịch sử.

  Chúng ta hãy tiếp tục và xem qua một số bức họa thú vị nhất, mô tả về người ngoài hành tinh cổ đại được phát hiện cho đến nay!

  Bức bích họa về Wandjina

  Bích họa và tranh đá mô tả người ngoài hành tinh 2

  Một số người đã cho rằng bức họa bí ẩn mang tên Wandjina này có thể đã hơn 100.000 năm tuổi. (Ảnh: Twitter)
  Cho đến nay, các bức bích họa về Wandjina là một trong những hình vẽ động đá nổi tiếng nhất, có một số chi tiết thú vị về các bức họa động đá được tìm thấy ở Kimberley-Úc vào năm 1838. Trước khi các bức họa động đá trở thành một chủ đề tranh luận của nhiều nhà nghiên cứu, thì một số người đã cho rằng bức họa bí ẩn mang tên Wandjina có thể đã hơn 100.000 năm tuổi.

  Trong vô số tác phẩm “nghệ thuật tranh vẽ cổ”, người cổ đại đã miêu tả những sinh vật có chiều cao lên tới sáu mét.

  Người dân địa phương gọi những sinh vật bí ẩn này là “Wandjinas”. Họ được cho là đã mang lại sự văn minh và thịnh vượng cho con người. Nhiều nền văn hóa cổ đại khác trên toàn cầu đều cho thấy những sinh vật bí ẩn “Wandjinas” này đến từ bầu trời. Ấn tượng hơn nữa là câu chuyện của nhiều nền văn hóa cổ trên toàn thế giới đều kể về việc họ tiêu diệt một con đại mãng xà hoặc ác long. Thật kỳ lạ, biểu tượng của Wandjina cũng là một con rắn có lông.

  Wandjina còn được mô tả theo cách khác như những hình người kỳ lạ không có miệng, đôi mắt đen to lớn và khuôn mặt trắng nhợt được bao quanh bởi những quầng sáng kỳ lạ. Những bức họa bí ẩn này đã nhận đủ thứ các loại giải thích như: miêu tả một chủng người kỳ lạ, những con cú khổng lồ, cho đến giả thuyết họ là các phi hành gia cổ đại đã ghé thăm Trái đất trong quá khứ xa xôi

  Những bức họa mô tả người ngoài hành tinh từ 10.000 năm trước ở Ấn Độ

  Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một số tác phẩm nghệ thuật cổ đại kỳ lạ, giống như vẽ người ngoài hành tinh ở Ấn Độ. Nhiều người dễ dàng nhận ra hình vẽ những sinh vật này là ở thế giới khác và các vật thể hình đĩa.

  Theo các chuyên gia Ấn Độ, nó giống như con người đã vẽ lại những bức tranh này khi xem các bộ phim khoa học viễn tưởng vào 10.000 năm trước. Những bức bích họa cổ đại lạ lẫm này nằm bên trong các hang động gần thị trấn Charama ở quận Kanker.

  Một nhà khảo cổ học từ Ấn Độ tin chắc rằng những bức bích họa này phản ánh rõ ràng rằng từ 10.000 năm trước, con người đã biết được chúng ta không hề đơn độc trong vũ trụ.

  Nhà khảo cổ học JR Bhagat đã đưa ra một số nhận xét rất thú vị khi nói về những bức bích họa động đá bí ẩn: “Các bức họa được tô bằng chất liệu màu tự nhiên và hầu như không phai mờ mặc dù trải qua nhiều năm. Các hình người chạm khắc kỳ lạ trông như đang cầm các vật thể giống như vũ khí và không có các đặc điểm rõ ràng. Đặc biệt, mũi và miệng bị thiếu. Trong một vài bức ảnh, họ thậm chí còn mặc những bộ đồ không gian.

  Tassili n’Ajjer: bằng chứng về phi hành gia cổ đại?

  Bích họa và tranh đá mô tả người ngoài hành tinh 3

  Nhà khảo cổ học JR Bhagat cho rằng các bức họa được tô bằng chất liệu màu tự nhiên và hầu như không phai mờ mặc dù trải qua nhiều năm. (Ảnh: Twitter)
  Dường như có vô số bằng chứng về các chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh cổ đại.

  Ngoài những bức bích họa trong động đá như được đề cập bên trên, các bức họa cổ xưa được cũng được tìm thấy ở vườn quốc gia Tassili n’Ajjer tỉnh Tamanghasset thuộc sa mạc Sahara, dường như chúng cũng minh họa các sinh vật bí ẩn với găng tay, mũ bảo hiểm trong trang phục kỳ lạ.

  Ngày nay, các chuyên gia đã quản lý để phân loại khoảng 5.000 bức bích họa động đá trong khu vực. Đáng tiếc, hiện tại chỉ còn khoảng 20% là còn nhìn rõ, hầu hết còn lại đã bị phá hủy do xói mòn.

  Tuổi của các bức họa này được cho là khoảng 10 đến 15 nghìn năm. Trong tuyệt đại đa số những tác phẩm nghệ thuật trên đá được phát hiện, người cổ đại đều vẽ hươu cao cổ, đà điểu, voi, bò, cá sấu và thậm chí hà mã, chứng tỏ rằng trong quá khứ xa xôi khu vực Sahara đã từng tràn đầy sự sống. Tuy nhiên, đặc điểm lạ thường khó hiểu nhất vẫn là những mô tả bí ẩn về các sinh vật kỳ dị với mũ bảo hiểm và bộ trang phục mà theo một số nhà nghiên cứu rất giống với phi hành gia thời hiện đại.

  Tại sao cư dân cổ đại của Tassili n’Ajjer lại mô tả các nhân vật hình người với các vật thể giống như mũ bảo hiểm và trang phục không gian nếu như họ không trông như vậy? Rất có thể đúng như các nhà lý luận cho rằng, người bản địa của hang động Tassili đã mô tả phi hành gia cổ đại đến thăm họ trong 10.000 năm trước. Theo nhiều nhà nghiên cứu, điều đó hoàn toàn có khả năng xảy ra.

  Các bức tranh khắc đá ở Toro Muerto

  Bích họa và tranh đá mô tả người ngoài hành tinh 4

  Bức tranh khắc đá ở Toro Muerto miêu tả những sinh vật với một số đặc điểm kỳ lạ, trông như có ăng-ten trên đỉnh đầu của họ. (Ảnh: Twitter)
  Các sinh vật kỳ lạ cũng được mô tả trong các bức tranh khắc đá tại khu vực bí ẩn Toro Muerto, Peru. Nhiều bức vẽ mô tả hình người kỳ lạ không giống với con người.

  Các bức tranh khắc đá bao phủ 1 vùng trải dài vài km. Toro Muerto, dịch ra có nghĩa là Dead Bull được hiểu là “Con bò chết” vì những đàn gia súc thường chết vì mất nước trong khu vực này.

  Trong vô số các tác phẩm chạm khắc tại Toro Muerto, có những mô tả thú vị về những thứ giống như người chăn cừu, thợ săn, những nhân vật bán thực tế, những hình tượng có hình thái động vật như báo đốm, kền kền, lạc đà và cá. Người xưa cũng mô tả hoa hướng dương và những loại cây không có nhánh, các biểu tượng hình học, ngoằn ngoèo, hình vuông, hình kim cương và một số chữ khắc, hình khắc lõm, và các tác phẩm kỳ quái trên một diện tích khoảng 4 km.

  Những mô tả hấp dẫn nhất tại Toro Muerto vẫn lại là những sinh vật không có nhiều điểm tương đồng với con người bình thường. Điều hấp dẫn hơn nữa là một số bức tranh khắc họa của Toro Muerto mang một nét tương đồng kỳ dị với những bức tranh khắc họa được tìm thấy ở Úc, nơi người cổ đại cũng mô tả những sinh vật bí ẩn với quầng sáng quanh đầu. Những sinh vật được miêu tả tại Toro Muerto được chạm khắc với một số đặc điểm kỳ lạ, trông như có ăng-ten trên đỉnh đầu của họ.

  Tranh khắc đá tại Karahunj, cánh đồng cự thạch ở Armenia

  Bích họa và tranh đá mô tả người ngoài hành tinh 5
  Tranh khắc đá tại Karahunj mô tả những sinh vật kỳ lạ với cái đầu thon dài và đôi mắt hình quả hạnh, trông kỳ quái tương tự như miêu tả người về ngoài hành tinh. (Ảnh: Twitter)
  Địa điểm cổ xưa nằm ở Armenia hiện đại này rất hấp dẫn vì nhiều lý do. Trước hết, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng chính địa điểm này có trước cả dãy cự thạch ở Anh và Kim tự tháp Giza.

  Khu phức hợp cổ xưa này chiếm hơn 7 ha và cho du khách chiêm ngưỡng một số hình chạm khắc kỳ lạ được các nền văn minh sơ khai sống ở khu vực này hàng ngàn năm trước tạo ra.

  Trong vô số các hình chạm khắc, người cổ đại mô tả những hình người có vẻ như những sinh vật kỳ lạ với cái đầu thon dài và đôi mắt hình quả hạnh, trông kỳ quái tương tự như miêu tả người về ngoài hành tinh màu xám thời hiện đại.

  Nguồn : Tinhhoa/Ancient-Code

  >>>Bích họa 40.000 năm tuổi cho thấy người tiền sử có hiểu biết sâu rộng về thiên văn và lịch pháp
  >>>20 tác phẩm nghệ thuật chứng minh UFO đã xuất hiện từ thời cổ đại (Phần 1)

  Bài viết liên quan

  Một kim tự tháp khổng lồ khác trên Sao Hỏa: Dấu tích của nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đây?

  Một kim tự tháp khổng lồ khác trên Sao Hỏa: Dấu tích của nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đây?

  Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nhiều kim tự tháp dường như nhân tạo trên bề mặt Sao Hỏa

  UFO - 09/07/2020

  UFO phát sáng trên căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới

  UFO phát sáng trên căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới

  Các thợ săn UFO phát hiện một vật thể bay không xác định phát ra ánh sáng kỳ lạ ở Khu vực 51, căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới. Nhóm thợ săn UFO SecureTeam 10 chia sẻ cảnh quay ghi lại vật thể được cho là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang bay trên Khu ...

  UFO - 21/06/2020

  UFO xuất hiện ở TPHCM?

  UFO xuất hiện ở TPHCM?

  Một đoạn video clip xuất hiện trên YouTube đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán rằng có phải là UFO (vật thể bay không xác định) vừa xuất hiện ở TPHCM hay không.Video clip này xuất hiện trên YouTube từ ngày 26/7, có độ dài 26 giây, quay lại cảnh một vệt sáng lớn xuất hiện trên bầu ...

  UFO - 18/06/2020

  Phát hiện đĩa bay vụt qua tháp Bitexco - Sài Gòn, liệu rằng người ngoài hành tinh đang ghé thăm Việt Nam?

  Phát hiện đĩa bay vụt qua tháp Bitexco - Sài Gòn, liệu rằng người ngoài hành tinh đang ghé thăm Việt Nam?

  Một nhóm bạn trẻ trong lúc đi dạo trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) tình cờ chộp được hình ảnh một vật thể lạ giống đĩa bay (UFO) ngay phía trên tháp Bitexco. Một vệt sáng nghi giống đĩa bay xuất hiện ở góc trái, ngay phía trên sân đỗ trực thăng tháp Bitexco...

  UFO - 17/06/2020

  Video: Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga

  Video: Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga

  Người dân thành phố Yekaterinburg của Nga mới đây quay được cảnh một vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm, giống như phi thuyền ngoài hành tinh hay thiên thạch lao xuống Trái đất. Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga...

  UFO - 14/06/2020

  Người ngoài hành tinh có thể dùng tia vũ trụ làm thức ăn

  Người ngoài hành tinh có thể dùng tia vũ trụ làm thức ăn

  Nghiên cứu mới của nhà khoa học Mỹ chỉ ra nếu tồn tại ở những hành tinh như sao Hỏa, sinh vật ngoài hành tinh có thể sống bằng năng lượng từ tia vũ trụ. Nhũng tổ chức sinh vật sống dựa vào tia vũ trụ có thể phát triển tốt trên những hành tinh trôi nổi trong không gian liên ...

  UFO - 13/06/2020

  NASA công bố video UFO biết tự thay đổi hình dạng

  NASA công bố video UFO biết tự thay đổi hình dạng

  Đoạn video do NASA công bố có thể chứng minh rằng sự sống ngoài hành tinh đang theo dõi con người, theo Daily Star. Đoạn video quay cảnh vật thể bay không xác định (UFO) trong sứ mệnh đưa phi hành gia lên vũ trụ của NASA năm 1969...

  UFO - 13/06/2020

  Bí ẩn gương mặt khổng lồ xuất hiện trên sao Hoả

  Bí ẩn gương mặt khổng lồ xuất hiện trên sao Hoả

  Một gương mặt lạ khổng lồ được phát hiện trên bề mặt của sao Hỏa - ​​làm dấy lên các giả thiết về cuộc sống người ngoài hành tinh. Bức ảnh được chụp bằng các đầu dò không gian của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) từ trên hành tinh đỏ và được đăng lên trang web của cơ quan này ...

  UFO - 11/06/2020

  Người Nhật chạm trán với UFO?

  Người Nhật chạm trán với UFO?

  Những cuộc chạm trán kỳ lạ với UFO (vật thể bay không xác định) và những hành khách bí ẩn trên đó diễn ra trên khắp thế giới, nhưng phần nhiều tường trình liên quan đến từ Mỹ, Anh và một số nước châu Âu khác...

  UFO - 10/06/2020

  Lầu Năm Góc chính thức công bố loạt video về các đĩa bay “UFO”

  Lầu Năm Góc chính thức công bố loạt video về các đĩa bay “UFO”

  Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 27/4 chính thức công bố 3 video về các đĩa bay (UFO – vật thể bay không xác định) mà cho đến nay giới nghiên cứu vẫn chưa giải mã được những bí ẩn của chúng...

  UFO - 10/06/2020

  Giới khoa học biết người ngoài hành tinh ở đâu?

  Giới khoa học biết người ngoài hành tinh ở đâu?

  Vũ trụ bất khả kiến bao la, rộng lớn tưởng chừng như vô hạn đó có thể là nhà của những cư dân ngoài hành tinh. Theo Vice, hàng trăm năm nay, con người từ khắp các nền văn hóa đều bị sức hấp dẫn của những đường chân trời lôi cuốn...

  UFO - 05/06/2020

  Bí ẩn ngàn năm tượng người thằn lằn với gương mặt "dị dạng"

  Bí ẩn ngàn năm tượng người thằn lằn với gương mặt "dị dạng"

  Một trong những bí ẩn khó giải nhất thế giới là những bức tượng người thằn lằn Ubaid được tìm thấy tại Iraq. Những bức tượng cổ xưa này có gương mặt của con người nhưng có nhiều nét tương đồng với loài thằn lằn...

  UFO - 31/05/2020

  Bài viết mới

  Máu sam biển là chìa khoá tạo ra vaccine COVID 19

  Máu sam biển là chìa khoá tạo ra vaccine COVID 19

  Năm 1956, nhà nghiên cứu khoa học Fred Bang nhận thấy một đặc điểm kì lạ trong máu sam đó là khi chúng tương tác với nội độc tố (endotoxin, là 1 thành phần của màng ngoài tế bào), các tế bào ...

  Khoa học - 10/07/2020

  Thí nghiệm ‘Gương thời gian’: Cảnh cửa hé mở đến quá khứ và tương lai

  Thí nghiệm ‘Gương thời gian’: Cảnh cửa hé mở đến quá khứ và tương lai

  Nhân loại đang phát triển ngày càng nhanh hơn, và những hiện tượng ngoại cảm vốn trước bị coi là mê tín dị đoan đang dần được đưa ra ánh sáng.

  Khoa học - 09/07/2020

  "Ma dược" trong mộ cổ Nữ Hoàng Đỏ khiến người Maya biến mất?

  "Ma dược" trong mộ cổ Nữ Hoàng Đỏ khiến người Maya biến mất?

  Nhóm nghiên cứu từ Đại học Cincinnati (Ohio, Mỹ) đã khảo sát 2 hồ chứa nước trung tâm ở Tikal, thành phố cổ Maya có từ thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên, nay thuộc phía Bắc Guatemala

  Bí ẩn - 09/07/2020

  Một kim tự tháp khổng lồ khác trên Sao Hỏa: Dấu tích của nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đây?

  Một kim tự tháp khổng lồ khác trên Sao Hỏa: Dấu tích của nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đây?

  Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nhiều kim tự tháp dường như nhân tạo trên bề mặt Sao Hỏa

  UFO - 09/07/2020

  Chơi lớn giao xoài bằng… siêu xe Lamborghini

  Chơi lớn giao xoài bằng… siêu xe Lamborghini

  Một chủ siêu thị ở Dubai cho biết quả xoài - vua của các loại trái cây nên được vận chuyển như một ông vua đích thực và đó là lý do video "giao xoài bằng siêu xe" ra đời, gây bão mạng xã hội.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Cụ ông 70 tuổi mang 64 chiếc điện thoại thông minh đi "bắt" Pokemon

  Cụ ông 70 tuổi mang 64 chiếc điện thoại thông minh đi "bắt" Pokemon

  Cụ ông ở Đài Loan buộc 64 chiếc điện thoại thông minh lên xe đạp để đi "bắt" pokemon trong trò chơi Pokemon Go lại một lần nữa gây sốt trên các đầu báo quốc tế.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Kẻ cướp bị phanh phui vì… lỡ mồm buôn chuyện

  Kẻ cướp bị phanh phui vì… lỡ mồm buôn chuyện

  Trong một lần đi nhờ xe, tên cướp đã lỡ mồm ba hoa về vụ cướp dễ dàng mà mình vừa thực hiện. Ngờ đâu, người lái xe lại chính là con trai của nạn nhân.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Tham quan công viên núi lửa, du khách nhặt được viên kim cương 2,23 cara

  Tham quan công viên núi lửa, du khách nhặt được viên kim cương 2,23 cara

  Một du khách đến tham quan công viên "Crater of Diamonds" thuộc tiểu bang Arkansas, Mỹ đã tìm thấy viên kim cương 2,23 cara.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Khó tin cây xương rồng cao hơn cả toà nhà 3 tầng

  Khó tin cây xương rồng cao hơn cả toà nhà 3 tầng

  Phải nhìn thật gần cây xương rồng cao đến khó tin này, thấy các vòng đai buộc chặt nó vào tòa nhà để đỡ sức nặng của chính nó, bạn mới có thể tin rằng đây là cây xương rồng thật.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Nhật thực hình khuyên ngày 21/6 xảy ra lúc mấy giờ ở Việt Nam?

  Nhật thực hình khuyên ngày 21/6 xảy ra lúc mấy giờ ở Việt Nam?

  Sau 11 năm, người dân Việt Nam sẽ được chứng kiến hiện tượng nhật thực vành khuyên vào ngày 21/6, tức Chủ nhật tuần này. Lưu ý, khi theo dõi nhật thực cần phải sử dụng kính bảo vệ mắt...

  Xã hội - 18/06/2020

  Thế giới sắp chào đón "vòng lửa" cực đẹp xuất hiện giữa bầu trời và Việt Nam sẽ được ngắm nhìn

  Thế giới sắp chào đón "vòng lửa" cực đẹp xuất hiện giữa bầu trời và Việt Nam sẽ được ngắm nhìn

  Vòng lửa ấy là nhật thực hình khuyên, và nó diễn ra ở khung giờ cực đẹp cho bạn luôn.Năm 2020, khởi đầu của thập niên mới với thế giới quả thực là không suôn sẻ khi có sự xuất hiện của đại dịch Covid-19...

  Xã hội - 16/06/2020

  Philippines: Quyết tâm khai tử nạn "bom hàng", ai đặt hàng không nhận sẽ bị phạt ít nhất 6 năm tù

  Philippines: Quyết tâm khai tử nạn "bom hàng", ai đặt hàng không nhận sẽ bị phạt ít nhất 6 năm tù

  Nếu dự luật này được thông qua, có lẽ sẽ chẳng có ai dám thực hiện những trò đùa vô ý thức với nhân viên vận chuyển nữa.Shipper - giao hàng là một ngành nghề vất vả, tưởng dễ mà không dễ...

  Xã hội - 13/06/2020

  Quảng cáo top 1
  Quảng cáo top 2
  Khoa học
  Vũ trụ
  Tâm linh
  URO

  Copyright 2004 - 2020 by Uni30s.com. All rights reserved.