Uni30s.com - Khám Phá Bí Ẩn
 • Bí ẩn người ngoài hành tinh: Chạm trán con người (Phần 2)

  30/05/2020

  Nhiều người, trong đó có các nhà lãnh đạo và khoa học gia nổi tiếng thế giới đều tin rằng không chỉ tồn tại sự sống ngoài hành tinh, mà họ đã nhiều lần đến thăm trái đất bằng các UFO. Xuyên suốt lịch sử, nhiều vụ chạm trán giữa con người và UFO đã được ghi lại, điều này đã được xác thực trong các tài liệu giải mật.

  Những vụ chứng kiến đông người
  Nếu ai đó nói họ thấy UFO, người ta cho rằng anh ta nói dóc. Nhưng nếu nhiều người cùng nói như vậy, vấn đề sẽ khác. Sáng sớm ngày 1/6/1853, nhiều giáo viên và sinh viên Trường Burritt, Tennessee (Hoa Kỳ) đã kinh ngạc khi nhìn thấy 2 vật thể phát sáng chói lòa lơ lửng trên bầu trời.

  Theo GS. A.C. Carnes, người sau đó báo cáo sự việc cho Hiệp hội Khoa học Hoa Kỳ, một UFO nhỏ hơn có hình dáng trăng non, UFO kia có hình một ngôi sao lớn. Chúng liên tục thay đổi hình dạng và kích cỡ trong vòng 30 phút. "Các sinh viên hỏi giáo viên, nhưng cả thầy hiệu trưởng và các giáo sư đều không trả lời được" - GS. Carnes viết. Ông còn cho biết 2 UFO xuất hiện đã khiến độ ẩm trong không khí dày đặc hơn bình thường.

  Ngày 17/4/1897, vào khoảng 6 giờ sáng, cư dân thị trấn nhỏ Aurora ở Texas đã bị đánh thức bởi sự xuất hiện của một "tàu không gian", theo tờ Dallas Morning News. Chiếc tàu bị đâm vào một chiếc cối xay gió, các mảnh vỡ tung tóe khắp nơi. "Người ta cho rằng trên tàu chỉ có 1 phi công, thi thể anh ta đã bị biến dạng, nhưng những phần còn nguyên vẹn khiến người ta nghĩ anh ta không phải là cư dân của thế giới này" - tờ báo viết. Thi thể của sinh vật trên UFO này sau đó đã được chôn trong nghĩa trang của thị trấn.

  alien3
  Nhiều trường hợp UFO trên dãy Himalaya được ghi nhận trong tài liệu mật của CIA.

  Trong khi đó, các cơ quan phòng không ở Los Angeles cho biết đã xảy ra cuộc "chiến đấu" với UFO vào ngày 25/2/1942. Khi đó, radar phát hiện 1 UFO cách Los Angeles 120 dặm về phía Tây. Nó nhanh chóng thu hẹp khoảng cách còn vài dặm rồi biến mất. Sau đó, một sĩ quan pháo binh ở bờ biển báo cáo thấy 25 vật thể bay ở tầm cao khoảng 7.600m.

  Vài phút sau, những người khác thấy một vật thể giống quả bóng mang theo lửa bay qua Santa Monica. Rồi lực lượng phòng không thấy một "đám" vật thể bay ở nhiều độ cao khác nhau với vận tốc tới 200 dặm/giờ. Lo sợ thành phố bị quân Nhật tấn công (lúc đó đang là thế chiến 2) nên họ đã bắn hết 1.400 băng đạn vào các UFO, nhưng tất cả đều giống như bắn vào hư không.

  Một vụ chạm trán đông người gần đây là vào tháng 8/2016, khi có nhiều UFO hình dáng như những chiếc kim tự tháp lộn ngược bay lơ lửng trên các kim tự tháp ở Ai Cập, thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Video quay lại cảnh này đã được kênh Section 51 đưa lên YouTube. Vụ chạm trán này khiến người ta nhớ tới một thư tịch cổ của người Ai Cập vào thời Pharaoh Thutmose III trị vì, có nói đến UFO xuất hiện vào năm 1480 TCN.

  Các tài liệu giải mật
  Cho đến nay, theo quy định của luật pháp, các văn kiện mật của các chính phủ và cơ quan chức năng về UFO và người ngoài hành tinh lần lượt được giải mật. Qua những tài liệu giải mật này, có thể khẳng định UFO và sự sống ngoài hành tinh không phải là chuyện "nhảm nhí" như lâu nay người ta vẫn nghĩ. Chẳng hạn, trong tập tài liệu giải mật dày 1.900 trang của Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha mới công bố năm ngoái, có ghi lại nhiều vụ chạm trám, phát hiện UFO tại nước này từ năm 1962-1995.

  Sự kiện đầu tiên được ghi lại xảy ra vào năm 1962 tại San Javier, trong khi sự kiện cuối cùng là vào năm 1995 tại Morón. Trong đó, nổi bật là vụ tại Ferrol, ngày 2/4/1966. Khi đó, 1 quản ngục và 2 thủy thủ đã nhìn thấy "một vật thể đồ sộ trên bầu trời cứ 5 phút lại thay đổi hình dạng một lần". 30 phút sau, một thủy thủ khác cũng nhìn thấy vật thể tương tự lơ lửng trên khu vực một đài phát thanh ở Naron.

  Tại Hoa Kỳ, thời gian gần đây các cơ quan nhà nước như CIA, FBI hay NASA cũng lần lượt công bố các tài liệu giải mật về người ngoài hành tinh. Mới đây, theo tài liệu mật của CIA, khoảng 21 giờ ngày 19/2/1968, 1 vật thể sáng di chuyển với tốc độ cao bay ngang qua bầu trời phía Đông Bắc Nepal và phía Bắc Sikkim. Vật thể lạ có hình dạng thuôn dài, phát ra những tia sáng màu đỏ và xanh lá cây. Âm thanh như tiếng sấm rền phát ra vài giây sau khi vật thể xuất hiện.

  3 ngày sau, tại Thimpu, thủ đô Bhutan, người ta phát hiện vật thể lạ di chuyển với tốc độ cao không gây ra tiếng động, nhưng phát ra ánh sáng màu xanh dương. Không lâu sau, ngày 4/3 cùng năm, 1 UFO được phát hiện di chuyển từ phía Đông sang Tây gần đèo Chang La thuộc Ladakh, bay qua căn cứ không quân Ấn Độ ở khu vực Fukche và Koyul.

  CIA cho biết vật thể sáng trắng và kèm theo 2 tiếng nổ, ngoài ra còn có tia sáng đỏ theo sau làn khói trắng. Đáng chú ý, ngày 25/3 cùng năm, 1 vật thể kim loại khổng lồ hình tròn, có đế rộng 1,8m và cao khoảng 1,2m được tìm thấy bên trong miệng hố ở Baltichaur, cách TP Pokhara của Nepal 8km về hướng Đông Bắc. Vật thể xuất hiện kèm theo ánh sáng trắng và 2 tiếng nổ lớn.

  alien4
  Tháng 11/2016, FBI cũng công bố các tài liệu mật liên quan đến người ngoài hành tinh.

  Trước đó, tháng 11/2016, FBI cũng công bố các tài liệu mật liên quan đến người ngoài hành tinh. Tài liệu ghi lại chi tiết vai trò của FBI trong các cuộc điều tra về người ngoài hành tinh được thực hiện từ năm 1947-1954. Tài liệu đã chỉ ra 9 đặc điểm về người ngoài hành tinh:

  Đĩa bay chở theo phi hành đoàn được điều khiển từ xa.
  Họ thực hiện nhiệm vụ hòa bình và ngắm hành tinh chúng ta.
  Người ngoài hành tinh đến trái đất trông như con người nhưng to lớn hơn rất nhiều.
  Họ đến từ thế giới của họ.
  Đĩa bay tỏa ra năng lượng.
  Họ đến từ những hành tinh rất xa chúng ta không biết và không đến được.
  Thân thể và phi thuyền của người ngoàì hành tinh tự hóa rắn khi đến với chúng ta.
  Sau đó, họ biến mất vào bầu trời, không để lại dấu vết, không ai nhìn thấy nữa.
  Họ không đến từ thế giới thiên thể, nhưng lại tương ứng với Lakas hay Talas.
  Trong năm 2016, các camera tự hành của NASA đã nhiều lần ghi được các hình ảnh UFO trong vũ trụ. Chẳng hạn, vào tháng 7 những bức ảnh thời gian thực truyền từ tàu vũ trụ SOHO của NASA đã nhiều lần cho thấy các UFO xuất hiện gần mặt trời. Tàu vũ trụ SOHO được phóng lên không gian vào tháng 2/1995 theo dự án liên kết giữa NASA và Cơ quan Hàng không châu Âu (ESA), với mục đích nghiên cứu mặt trời. Kể từ đó tới nay, nhiều bức ảnh SOHO cung cấp đã cho thấy các vật thể bay không xác định xung quanh mặt trời. Tuy nhiên NASA vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về các phát hiện này.

  >>>Bí ẩn người ngoài hành tinh: Chạm trán con người (Phần 1)

  Nguồn: Baomoi

  Bài viết liên quan

  Một kim tự tháp khổng lồ khác trên Sao Hỏa: Dấu tích của nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đây?

  Một kim tự tháp khổng lồ khác trên Sao Hỏa: Dấu tích của nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đây?

  Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nhiều kim tự tháp dường như nhân tạo trên bề mặt Sao Hỏa

  UFO - 09/07/2020

  UFO phát sáng trên căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới

  UFO phát sáng trên căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới

  Các thợ săn UFO phát hiện một vật thể bay không xác định phát ra ánh sáng kỳ lạ ở Khu vực 51, căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới. Nhóm thợ săn UFO SecureTeam 10 chia sẻ cảnh quay ghi lại vật thể được cho là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang bay trên Khu ...

  UFO - 21/06/2020

  UFO xuất hiện ở TPHCM?

  UFO xuất hiện ở TPHCM?

  Một đoạn video clip xuất hiện trên YouTube đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán rằng có phải là UFO (vật thể bay không xác định) vừa xuất hiện ở TPHCM hay không.Video clip này xuất hiện trên YouTube từ ngày 26/7, có độ dài 26 giây, quay lại cảnh một vệt sáng lớn xuất hiện trên bầu ...

  UFO - 18/06/2020

  Phát hiện đĩa bay vụt qua tháp Bitexco - Sài Gòn, liệu rằng người ngoài hành tinh đang ghé thăm Việt Nam?

  Phát hiện đĩa bay vụt qua tháp Bitexco - Sài Gòn, liệu rằng người ngoài hành tinh đang ghé thăm Việt Nam?

  Một nhóm bạn trẻ trong lúc đi dạo trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) tình cờ chộp được hình ảnh một vật thể lạ giống đĩa bay (UFO) ngay phía trên tháp Bitexco. Một vệt sáng nghi giống đĩa bay xuất hiện ở góc trái, ngay phía trên sân đỗ trực thăng tháp Bitexco...

  UFO - 17/06/2020

  Video: Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga

  Video: Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga

  Người dân thành phố Yekaterinburg của Nga mới đây quay được cảnh một vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm, giống như phi thuyền ngoài hành tinh hay thiên thạch lao xuống Trái đất. Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga...

  UFO - 14/06/2020

  Người ngoài hành tinh có thể dùng tia vũ trụ làm thức ăn

  Người ngoài hành tinh có thể dùng tia vũ trụ làm thức ăn

  Nghiên cứu mới của nhà khoa học Mỹ chỉ ra nếu tồn tại ở những hành tinh như sao Hỏa, sinh vật ngoài hành tinh có thể sống bằng năng lượng từ tia vũ trụ. Nhũng tổ chức sinh vật sống dựa vào tia vũ trụ có thể phát triển tốt trên những hành tinh trôi nổi trong không gian liên ...

  UFO - 13/06/2020

  NASA công bố video UFO biết tự thay đổi hình dạng

  NASA công bố video UFO biết tự thay đổi hình dạng

  Đoạn video do NASA công bố có thể chứng minh rằng sự sống ngoài hành tinh đang theo dõi con người, theo Daily Star. Đoạn video quay cảnh vật thể bay không xác định (UFO) trong sứ mệnh đưa phi hành gia lên vũ trụ của NASA năm 1969...

  UFO - 13/06/2020

  Bí ẩn gương mặt khổng lồ xuất hiện trên sao Hoả

  Bí ẩn gương mặt khổng lồ xuất hiện trên sao Hoả

  Một gương mặt lạ khổng lồ được phát hiện trên bề mặt của sao Hỏa - ​​làm dấy lên các giả thiết về cuộc sống người ngoài hành tinh. Bức ảnh được chụp bằng các đầu dò không gian của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) từ trên hành tinh đỏ và được đăng lên trang web của cơ quan này ...

  UFO - 11/06/2020

  Người Nhật chạm trán với UFO?

  Người Nhật chạm trán với UFO?

  Những cuộc chạm trán kỳ lạ với UFO (vật thể bay không xác định) và những hành khách bí ẩn trên đó diễn ra trên khắp thế giới, nhưng phần nhiều tường trình liên quan đến từ Mỹ, Anh và một số nước châu Âu khác...

  UFO - 10/06/2020

  Lầu Năm Góc chính thức công bố loạt video về các đĩa bay “UFO”

  Lầu Năm Góc chính thức công bố loạt video về các đĩa bay “UFO”

  Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 27/4 chính thức công bố 3 video về các đĩa bay (UFO – vật thể bay không xác định) mà cho đến nay giới nghiên cứu vẫn chưa giải mã được những bí ẩn của chúng...

  UFO - 10/06/2020

  Giới khoa học biết người ngoài hành tinh ở đâu?

  Giới khoa học biết người ngoài hành tinh ở đâu?

  Vũ trụ bất khả kiến bao la, rộng lớn tưởng chừng như vô hạn đó có thể là nhà của những cư dân ngoài hành tinh. Theo Vice, hàng trăm năm nay, con người từ khắp các nền văn hóa đều bị sức hấp dẫn của những đường chân trời lôi cuốn...

  UFO - 05/06/2020

  Bích họa và tranh khắc đá mô tả người ngoài hành tinh: Những chuyến viếng thăm từ tiền sử.

  Bích họa và tranh khắc đá mô tả người ngoài hành tinh: Những chuyến viếng thăm từ tiền sử.

  Hàng triệu người tin chắc rằng chúng ta đã được các sinh vật ngoài trái đất viếng thăm trong nhiều thiên niên kỷ qua. Người cổ đại trên khắp thế giới đã tạo ra một số bức bích họa và tranh khắc đá trong hang động mô tả điều này...

  UFO - 01/06/2020

  Bài viết mới

  Máu sam biển là chìa khoá tạo ra vaccine COVID 19

  Máu sam biển là chìa khoá tạo ra vaccine COVID 19

  Năm 1956, nhà nghiên cứu khoa học Fred Bang nhận thấy một đặc điểm kì lạ trong máu sam đó là khi chúng tương tác với nội độc tố (endotoxin, là 1 thành phần của màng ngoài tế bào), các tế bào ...

  Khoa học - 10/07/2020

  Thí nghiệm ‘Gương thời gian’: Cảnh cửa hé mở đến quá khứ và tương lai

  Thí nghiệm ‘Gương thời gian’: Cảnh cửa hé mở đến quá khứ và tương lai

  Nhân loại đang phát triển ngày càng nhanh hơn, và những hiện tượng ngoại cảm vốn trước bị coi là mê tín dị đoan đang dần được đưa ra ánh sáng.

  Khoa học - 09/07/2020

  "Ma dược" trong mộ cổ Nữ Hoàng Đỏ khiến người Maya biến mất?

  "Ma dược" trong mộ cổ Nữ Hoàng Đỏ khiến người Maya biến mất?

  Nhóm nghiên cứu từ Đại học Cincinnati (Ohio, Mỹ) đã khảo sát 2 hồ chứa nước trung tâm ở Tikal, thành phố cổ Maya có từ thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên, nay thuộc phía Bắc Guatemala

  Bí ẩn - 09/07/2020

  Một kim tự tháp khổng lồ khác trên Sao Hỏa: Dấu tích của nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đây?

  Một kim tự tháp khổng lồ khác trên Sao Hỏa: Dấu tích của nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đây?

  Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nhiều kim tự tháp dường như nhân tạo trên bề mặt Sao Hỏa

  UFO - 09/07/2020

  Chơi lớn giao xoài bằng… siêu xe Lamborghini

  Chơi lớn giao xoài bằng… siêu xe Lamborghini

  Một chủ siêu thị ở Dubai cho biết quả xoài - vua của các loại trái cây nên được vận chuyển như một ông vua đích thực và đó là lý do video "giao xoài bằng siêu xe" ra đời, gây bão mạng xã hội.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Cụ ông 70 tuổi mang 64 chiếc điện thoại thông minh đi "bắt" Pokemon

  Cụ ông 70 tuổi mang 64 chiếc điện thoại thông minh đi "bắt" Pokemon

  Cụ ông ở Đài Loan buộc 64 chiếc điện thoại thông minh lên xe đạp để đi "bắt" pokemon trong trò chơi Pokemon Go lại một lần nữa gây sốt trên các đầu báo quốc tế.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Kẻ cướp bị phanh phui vì… lỡ mồm buôn chuyện

  Kẻ cướp bị phanh phui vì… lỡ mồm buôn chuyện

  Trong một lần đi nhờ xe, tên cướp đã lỡ mồm ba hoa về vụ cướp dễ dàng mà mình vừa thực hiện. Ngờ đâu, người lái xe lại chính là con trai của nạn nhân.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Tham quan công viên núi lửa, du khách nhặt được viên kim cương 2,23 cara

  Tham quan công viên núi lửa, du khách nhặt được viên kim cương 2,23 cara

  Một du khách đến tham quan công viên "Crater of Diamonds" thuộc tiểu bang Arkansas, Mỹ đã tìm thấy viên kim cương 2,23 cara.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Khó tin cây xương rồng cao hơn cả toà nhà 3 tầng

  Khó tin cây xương rồng cao hơn cả toà nhà 3 tầng

  Phải nhìn thật gần cây xương rồng cao đến khó tin này, thấy các vòng đai buộc chặt nó vào tòa nhà để đỡ sức nặng của chính nó, bạn mới có thể tin rằng đây là cây xương rồng thật.

  Chuyện lạ - 02/07/2020

  Nhật thực hình khuyên ngày 21/6 xảy ra lúc mấy giờ ở Việt Nam?

  Nhật thực hình khuyên ngày 21/6 xảy ra lúc mấy giờ ở Việt Nam?

  Sau 11 năm, người dân Việt Nam sẽ được chứng kiến hiện tượng nhật thực vành khuyên vào ngày 21/6, tức Chủ nhật tuần này. Lưu ý, khi theo dõi nhật thực cần phải sử dụng kính bảo vệ mắt...

  Xã hội - 18/06/2020

  Thế giới sắp chào đón "vòng lửa" cực đẹp xuất hiện giữa bầu trời và Việt Nam sẽ được ngắm nhìn

  Thế giới sắp chào đón "vòng lửa" cực đẹp xuất hiện giữa bầu trời và Việt Nam sẽ được ngắm nhìn

  Vòng lửa ấy là nhật thực hình khuyên, và nó diễn ra ở khung giờ cực đẹp cho bạn luôn.Năm 2020, khởi đầu của thập niên mới với thế giới quả thực là không suôn sẻ khi có sự xuất hiện của đại dịch Covid-19...

  Xã hội - 16/06/2020

  Philippines: Quyết tâm khai tử nạn "bom hàng", ai đặt hàng không nhận sẽ bị phạt ít nhất 6 năm tù

  Philippines: Quyết tâm khai tử nạn "bom hàng", ai đặt hàng không nhận sẽ bị phạt ít nhất 6 năm tù

  Nếu dự luật này được thông qua, có lẽ sẽ chẳng có ai dám thực hiện những trò đùa vô ý thức với nhân viên vận chuyển nữa.Shipper - giao hàng là một ngành nghề vất vả, tưởng dễ mà không dễ...

  Xã hội - 13/06/2020

  Quảng cáo top 1
  Quảng cáo top 2
  Khoa học
  Vũ trụ
  Tâm linh
  URO

  Copyright 2004 - 2020 by Uni30s.com. All rights reserved.